About Us
Main menu
Số truy cập: 7013621
Lễ Măn Khóa 7 Nhiếp Ảnh của Hội Ảnh PSCVN
VN-USPA (11/18/08)

Westmonster (Cổ Ngưu) - - Sáng Thứ Bảy ngày 15 tháng 11 năm 2008 tại pḥng sinh hoạt nhật báo Viễn Đông khoảng 150 quan khách, thân hữu và học viên nhiếp ảnh khóa 7 tham dự lễ măn khóa và triễn lăm ảnh mỹ thuật do các học viên thực hiện.

Về phía dân cữ có Dân Biểu Tiểu Bang Trần Thái Văn và một số các cơ quan truyền thông, truyền h́nh, báo chí tham dự. Trước khi vào lễ chính, qúi vị quan khách cũng như đồng hương đă xem khoảng 120  bức ảnh trưng bày do những học viên khóa 7 vừa tốt nghiệp thực hiện. Điều hợp chương tŕnh ông Joe Kelemam.

Được biết hội nhiếp ảnh PSCVN do Bà Vy Vy Trần sáng lập, tính đến nay đă được 15 năm, khởi đầu với tên là Hội Nhiếp Ảnh Venus dành riêng cho các Bà lư do v́ lúc đó rất có nhiều hội nhiếp ảnh dành riêng cho phái nam do đó nên Bà đứng ra thành lập cho phái nữ. Lớp học đầu tiên khỏang 40 Bà tham dự nhưng dần dà rồi những ông chồng đưa vợ đi học cũng tham gia học v́ vậy hội viên càng ngày càng đông, nên hội đổi sang Hội Nhiếp Ảnh Nghệ Thuật PSCVN (Vietnamese Photographic Society of California).
Suy Tư.  (Ảnh Kevin Đỗ)

Sau phần nghi thức Anh Sĩ Huỳnh Tổng Thư Kư Hội lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn quan khách, các hội nhiếp ảnh bạn, cảm ơn các Thầy, Cô, các cộng tác viên, các giảng viên, các Anh Chị  thiện nguyện, các vị mạnh thường quân. . . đă đóng góp để duy tŕ trong suốt thời gian qua. Tiếp theo ông ngỏ lời chúc mừng các học viên khóa 7 vừa tốt nghiệp.  Ông ca ngợi những thành tựu mà các học viên đă đóng góp trong pḥng triển lăm hôm nay. Ông cũng hy vọng qúy vị đi trước tiếp tục hướng dẫn cho những người theo sau trên bước đường đam mê nghệ thuật nhiếp ảnh
.
Sau đó Dân Biểu Tiểu Bang Trần Thái Văn đă lên trao phần thưởng danh dự của Tiểu Bang cho Hội PSCVN Oâng gởi lời chúc mừng đến các học viên tốt nghiệp và ông hy vọng những h́nh ảnh đẹp nhất của California qua ống kính của các nhiếp ảnh tốt nghiệp các khóa nầy một ngày gần đây sẽ được tổ chức triễn lăm tại Thủ Phủ Sacramento để nói lên những h́nh ảnh những phong cảnh đẹp của Tiểu Bang. Sau cùng Dân Biểu Trần Thái Văn cũng đă được mời trao tận tay những bằng tốt nghiệp đến các học viên, tất cả cùng chụp h́nh lưu niệm.

Trong dịp nầy Dân Biểu Trần Thái Văn có tiếp xúc với một số các cơ quan truyền thông ông nhờ chuyển lời cảm ơn đến tất cả đồng hương đă tiếp tục tín nhiệm ông để ông có cơ hội  phục vụ cho Cộng Đồng trong nhiệm kỳ 3 nầy.  Ông hứa sẽ nguyện sát cánh cùng đồng hương tiếp tục tranh đấu bảo vệ quyền lợi an sinh xă hội, giáo dục, kinh tế.

Mọi chi tiết liên lạc về hội  nhiếp ảnh PSCVN qua Anh Sĩ Huỳnh điện thoại số (714) 260-3948. hoặc vào trang Website của hội: Pscvn.org.
 
Page: 1     Lần đọc: 2194 Top   Print
Copyright © 2008 - 20012 VNUSPA. | Liên lạc